Quản lý dự án theo chuẩn PMI – MBM4.0 – Quản trị Kinh doanh theo Module

Quản lý dự án theo chuẩn PMI

  11/12/2020

Quản lý dự án PMI là quy trình được tổ chức hàng đầu thế giới về quản lý dự án chuyên nghiệp do Học Viện Quản Lý Dự Án Hoa Kỳ (PMI) sáng lập năm 1969, với hơn 50 năm lịch sử phát triển. Đây là tổ chức tiên phong cho ra đời các kỹ thuật, qui trình cũng như thiết lập các chuẩn mực trong quản lý dự án bên cạnh các hoạt động tài trợ và tiến hành các chương trình đào tạo chứng chỉ.
PMI hiện đang được các doanh nghiệp áp dụng và triển khai vì nhiều lợi ích tuyệt vời.

Với doanh nghiệp, áp dụng quy trình quản lý dự án PMI đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời khi áp dụng như: giảm thiểu rủi ro, tạo ra tính nhất quán, tăng hiệu quả, tăng độ hài lòng của khách hàng…
Ở góc độ người quản lý, có thể nắm bắt trọn vẹn thông tin toàn dự án từ khi bắt đầu đến kết thúc. Thường với một dự án sẽ có thời gian triển khai hàng tháng, thậm chí vài tháng. Trong đó, sẽ xuất hiện rất nhiều công việc, trao đổi, mốc thời gian quan trọng khác nhau. Vì thế, việc áp dụng quy chuẩn này sẽ giúp cả người quản lý và người thực hiện đều biết rõ tiến trình dự án, các hạng mục cần hoàn thành và thúc đẩy dự án như nào.

Và để tìm hiểu sâu hơn cũng như được cung cấp công cụ về Quản trị dự án theo chuẩn PMI, Viện Quản trị & Công nghệ FSB tổ chức khóa đào tạo chuyên sâu “Quản trị kỹ thuật & Công nghệ trong kỷ nguyên số”.
Khóa học sẽ khai giảng vào 13h30’ Thứ bảy, ngày 12/12/2020
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
VIỆN QUẢN TRỊ & CÔNG NGHỆ FSB – ĐẠI HỌC FPT
Địa chỉ: Nhà C, tòa Việt Úc, phố Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: http://mbm.fsb.edu.vn/
Hotline: 0972277793