Nếu bạn muốn học thạc sĩ nhưng không có thời gian hãy đọc bài viết này – MBM4.0 – Quản trị Kinh doanh theo Module

Nếu bạn muốn học thạc sĩ nhưng không có thời gian hãy đọc bài viết này

  21/06/2019

Bạn là người đam mê tri thức, khát khao học hỏi và vươn lên! Bạn đang tìm cho mình một nơi để hệ thống lại toàn bộ các kiến thức của mình cũng như nâng cao trình độ hiện tại nhưng lại không thể sắp xếp thời gian theo học gần 2 năm như các chương trình học MBA truyền thống. Vậy thì giải pháp cho bạn đó chính là MBM 4.0. Bạn đã biết đến chương trình MBM 4.0 chưa?
MBM 4.0 là bộ chương trình đào tạo chia nhỏ của chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA), được xây dựng và phát triển bởi Viện quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT – Tổ chức đi đầu trong đào tạo quản trị ứng dụng tại Việt Nam.
Chương trình này cung cấp hệ thống kiến thức hiện đại và cập nhật được ứng dụng thành công tại những tổ chức hàng đầu thế giới, và được thiết kế theo hướng Module hóa từng khối kiến thức thuộc các lĩnh vực quản trị trong doanh nghiệp, cung cấp bộ kiến thức và công cụ quản trị đầy đủ, toàn diện tới người học.Điểm khác biệt khiến chương trình trở nên hấp dẫn Chương trình MBA được chia nhỏ:
Các Module trong MBM 4.0 chính là các khối kiến thức của chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) được chia nhỏ theo từng lĩnh vực quản trị doanh nghiệp. Điều đó cho phép học viên có thể chủ động lựa chọn ưu tiên những kiến thức đang cần thiết hơn đối với công việc để có thể vận dụng ngay trong công tác quản trị điều hành. Khi hoàn thành toàn bộ các Module, học viên có thể tự tin đối mặt với bất kỳ tình huống quản trị nào gặp phải dù là những vấn đề chiến lược hay những vấn đề tác nghiệp.Tích lũy tín chỉ:
Nội dung mỗi Module trong MBM 4.0 được đào sâu theo từng lĩnh vực quản trị, bao gồm nội dung của các môn học liên quan trong chương trình MBA. Do vậy, khi hoàn thành mỗi Module, học viên được ghi nhận số tín chỉ tích lũy tương đương với tổng số tín chỉ các môn học cấu thành trong chương trình MBA. Những tín chỉ tích lũy này là căn cứ để xét điều kiện cấp bằng thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) của Viện quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT.

Linh hoạt thời gian, lựa chọn kiến thức:
Hình thức trong chương trình MBM 4.0 hướng tới sự linh hoạt và chủ động cho học viên, thông qua việc tự xây dựng lộ trình đào tạo cho riêng mình. Học viên có thể lựa chọn ưu tiên cho khối kiến thức đang cần thiết hơn với công việc của mình; bên cạnh đó, học viên cũng có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với đặc điểm công việc, kinh tế cá nhân và quỹ thời gian riêng của mỗi người – điều chưa từng có trong các chương trình đào tạo MBA trên thị trường.
Hoàn thành mỗi Module, học viên được cấp chứng nhận hoàn thành và công nhận số tín chỉ tích lũy cho Module đó. Lượng tín chỉ tích lũy này có giá trị quy đổi tương đương với các môn học thuộc chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) của FSB, là căn cứ để FSB đề nghị xét và cấp bằng Thạc sĩ.

Có thể nói, Chương trình MBM 4.0 được thiết kế để mang tới cơ hội tiếp cận những kiến thức quản trị kinh điển đương đại trong các chương trình MBA tiên tiến trên thế giới. Không những vậy những đặc thù của chương trình còn mang đến cơ hội cho những cá nhân bận rộn, những người mong muốn được củng cố và hoàn thiện khả năng lãnh đạo điều hành, cho họ cơ hội linh hoạt lựa chọn tri thức, tích lũy tính chỉ, nhận bằng Thạc sĩ.