MBM 4.0 - Lựa chọn chương trình tích lũy tín chỉ,nhận bằng thạc sỹ

Những giới hạn và khó khăn cho học viên khi tham gia chương trình MBA truyền thống :

Thời gian học liên tục xuyên xuốt 2 năm đòi hỏi học viên phải bám sát chương trình, người học khó sắp sếp thời gian, đôi khi ảnh hưởng đến công việc

Học phí cho toàn bộ chương trình MBA cao khiến học viên khó có thể đầu tư chi phí cơ hội

Lượng kiến thức lớn và không chắt lọc khiến chương trình mất đi tính thực tế.

Giới thiệu

 • Với những khó khăn khi tham gia vào chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA truyền thống, Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT đã nghiên cứu và cho ra đời chương trình đào tạo quản trị kinh doanh theo Modules (MBM 4.0). Với chương trình này, người học có thể hoàn toàn tự chủ trong việc lựa chọn lộ trình và thời gian học tập mà vẫn có thể lấy được tấm bằng MBA danh giá.
 • Là chương trình chia nhỏ dựa chương trình MBA – Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, học viên có thể chủ động ưu tiên lựa chọn khối kiến thức đang cần thiết cho bản thân
 • Nhằm cung cấp vốn kiến thức thực tiễn về quản trị kinh doanh, hệ thống kiến thức hiện đại và có tính ứng dụng cao trong thời đại 4.0 hiện nay.
 • Khung chương trình được nghiên cứu chắt lọc từ các chương trình MBA ứng dụng hàng đầu thế giới giúp người học có khả năng vận dụng linh hoạt các công cụ quản trị trong quá trình điều hành doanh nghiệp.

Điểm khác biệt

So với MBA truyền thống

 • Với mỗi module theo từng lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, học viên có thể chủ động ưu tiên lựa chọn kiến thức đang cần thiết để vận dụng ngay trong công tác quản trị.
 • Học phí được chia nhỏ nộp làm nhiều đợt, thời gian hoàn thành 1 module không quá dài nên thuận lợi cho học viên tập trung học tập và không bị ảnh hưởng tới thời gian cho công việc và gia đình.
 • Không cần bằng cấp và điều kiện đầu vào giống MBA truyền thống vẫn có thể có được tri thức MBA, đặc biệt là vốn kiến thức chuyên sâu và mang tính ứng dụng cao
 • Áp dụng khung chương trình từ MBA truyền thống nhưng MBM 4.0 còn cải thiện và chắt lọc những nội dung thực tiễn để cung cấp cho học viên kiến thức thực tế và cập nhật trong thời đại 4.0.

So với các khóa học quản trị ngắn hạn

 • Học viên được tích lũy tín chỉ để quy đổi nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) – điều chưa từng có trong các chương trình đào tạo ngắn hạn trên thị trường.
 • Tín chỉ và bảng điểm được bảo toàn.
 • Học theo modules với lượng kiến thức chuyên sâu và mang đậm tính ứng dụng thực hành.

Chứng nhận hoàn thành Module

Sau khi hoàn thành mỗi Module, người học được cấp chứng nhận hoàn thành và công nhận số tín chỉ tích lũy cho Module đó; lượng tín chỉ tích lũy này có giá trị quy đổi tương đương với các môn học thuộc chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) của FSB, là căn cứ để FSB đề nghị xét và cấp bằng Thạc sĩ.

Cấp bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA)

Bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh được cấp cho người học khi người học thỏa mãn các điều kiện sau:

1. Đã tốt nghiệp đại học
2. Đã hoàn thành chương trình học bổ sung kiến thức của FSB
3. Đạt trong kỳ thi tuyển sinh đầu vào thạc sĩ tại FSB
4. Tích lủy đủ số tín chỉ theo quy định của BGDĐT trong từng thời kỳ

Lợi ích sau khi tham gia khóa học

Chương trình MBM 4.0 được thiết kế để mang tới cơ hội tiếp cận những kiến thức quản trị kinh điển đương đại trong các chương trình MBA tiên tiến trên thế giới tới những người mong muốn được củng cố và hoàn thiện khả năng lãnh đạo điều hành :

Nắm rõ hệ thống kiến thức quản trị đầy đủ và cập nhật được chuẩn hóa theo các chương trình MBA tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Tăng khả năng ứng dụng thực tiễn của chương trình thông qua việc đóng gói chương trình thành các Modules mô phỏng các lĩnh vực quản trị thực tế của doanh nghiệp
Được cấp chứng chỉ & bảng điểm khi hoàn thành mỗi module và là được quy đổi tương đương với các môn học thuộc chương trình MBA. Là cơ sở để Viện Quản trị & Công nghệ FSB xét duyệt vào trao bằng thạc sĩ.
Hiểu được hệ thống công cụ quản trị hữu hiệu phù hợp với nhiều ngành nghề, mô hình kinh doanh được áp dụng thành công tại các doanh nghiệp hàng đầu thế giới
Được trang bị khả năng ứng dụng những công cụ quản trị hiện đại nhất của kỷ nguyên 4.0 vào các hoạt động Tài chính, Marketing, Nhân sự, Chiến lược… góp phần tạo bước thành công nhảy vọt cho Doanh nghiệp
Tham gia học tâp vào một môi trường học tập tích cực, thực tiễn thông qua sự kết nối giữa Nhà trường – Doanh nghiệp – Nhà quản lý – Nhà đầu tư – Chuyên gia….
Đáp ứng linh hoạt nhu cầu người học theo hướng chủ động lựa chọn lộ trình học tập phù hợp với đặc thù công việc

Đối tượng tham dự

 • Lãnh đạo doanh nghiệp: Giám đốc, phó giám đốc điều hành;Thành viên hội đồng quản trị, ban kiểm soát…;
 • Quản lý cấp trung tại doanh nghiệp: Trưởng, phó các phòng ban chuyên môn; Quản lý bộ phận chức năng khác thuộc doanh nghiệp…;
 • Thành viên sáng lập, điều hành tại các doanh nghiệp Startup;
 • Những người quan tâm tới kinh doanh, có khát vọng khởi nghiệp mong muốn tham gia học hỏi và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh trong một môi trường học tập giàu tính thực tiễn.

Nội dung khóa học

Modules 1: Quản trị Marketing và bán hàng thời hiện đại

(15 Buổi học + 02 Final Exam)

 • Quản trị Marketing trong kỷ nguyên số
 • Quản trị bán hàng
 • Hội thảo quản trị 1

Modules 2: Quản trị tài chính dành cho nhà lãnh đạo

(16 Buổi học + 01 Hội thảo quản trị + 02 Final Exam )

 • Kế toán quản trị
 • Tài chính doanh nghiệp
 • Hội thảo quản trị 2

Modules 3: Quản trị nhân sự trong nền kinh tế số

(15 Buổi học + 01 Thăm quan doanh nghiệp + 02 Final Exam )

 • Kinh tế trong hội nhập toàn cầu
 • Quản trị tổ chức & nhân sự
 • Hội thảo quản trị 3

Modules 4: Quản trị kỹ thuật và công nghệ trong kỷ nguyên số

(15 Buổi học + 01 Thăm quan doanh nghiệp + 03 Final Exam )

 • Quản trị dự án theo chuẩn PMI
 • Quản trị công nghệ và vận hành
 • Hội thảo quản trị 4

Modules 5: Chiến lược thời hội nhập cho nhà lãnh đạo

(12 Buổi học + 01 Guest Speaker + 01 Thăm quan doanh nghiệp + 01 Hội thảo quản trị + 03 Final Exam)

 • Quản trị chiến lược
 • Mua bán và sáp nhập
 • Hội thảo quản trị 5

Modules 6: Nâng tầm lãnh đạo - điều hành trong kỷ nguyên 4.0

(12 Buổi học + 01 Guest Speaker + 01 Hội thảo quản trị + 03 Final Exam)

 • Nâng cao năng lực lãnh đạo trong tổ chức
 • Đàm phán và giao tiếp trong kinh doanh
 • Hội thảo quản trị 6

Modules 7: Module tốt nghiệp

(24 buổi)

 • Hội thảo quản trị (quy đổi từ các Module trên)
 • Phương pháp luận nghiên cứu
 • Triết học
 • Luận văn

đội ngũ giảng viên - doanh nhân

PGS.TS Trương Gia Bình
- Anh Bình là Tiến sỹ Toán-Lý - Đại học Tổng hợp Lomonosov - Nga (1982) và được Nhà nước phong hàm Phó giáo sư năm 1991.
- Anh hiện là Chủ tịch tập đoàn FPT, Chủ tịch hội Phần mềm VN Vinasa….
- Anh Bình đã từng là Chủ nhiệm Khoa QTKD, ĐHQGHN và là người đưa một số môn học mang tính thực tiễn cao đào tạo các Doanh nhân Việt Nam như: Lý thuyết Gent và Trường tồn; Chiến tranh nhân dân áp dụng trong Quản trị Kinh doanh, Nghệ thuật lãnh đạo ….
- Từ 2010 – nay, Anh cũng là giảng viên duy nhất đảm nhận các chuyên đề: FPT Way/ Chiến tranh nhân dân/ Kỹ năng lãnh đạo và Quản trị sự thay đổi trong chương trình FPT MiniMBA
- Đồng thời cũng là giảng viên nhiều năm liền được học viên yêu mến và đánh giá là giảng viên giảng dạy tốt nhất của chương trình
Rút gọn... >>
Xem thêm >>
TS. ĐỖ TIẾN LONG
- Anh Long là Tiến sỹ Quản trị kinh doanh - Đại học Tarlac State – Philippines (2012).
- Anh là giảng viên bộ môn Quản trị doanh nghiệp của Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Trường Đại học FPT với các chuyên đề như Quản trị chiến lược, Kỹ năng lãnh đạo, Quản trị nhân sự…
- Anh đồng thời là một chuyên gia giảng dạy, tư vấn cho nhiều đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
- Anh được học viên đánh giá cao ở phương pháp truyền đạt hấp dẫn, thu hút cùng nhiều câu chuyện thú vị mang tính thực tiễn cao.
Rút gọn... >>
Xem thêm >>
NCS. ThS Đoàn Hữu Cảnh
- Anh tốt nghiệp thạc sĩ Tài chính, lưu thông tiền tệ và tín dụng của Học viện Tài chính. Hiện nay anh đang làm Nghiên cứu sinh tại Học viện Ngân hàng.
- Anh hiện nay là Trưởng ngành Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học Phương Đông
- Từ 2009 – nay, Anh là giảng viên của Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Trường ĐH FPT với các chuyên đề Tài chính doanh nghiệp, Thẩm định tài chính, Thẩm định dự án…
- Đồng thời anh cũng là giảng viên nhiều năm được đánh giá là giảng viên tốt nhất của FSB và được học viên đánh giá cao về kiến thức, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, dễ áp dụng và thực hành.
Rút gọn... >>
Xem thêm >>
TS. Hà Tuấn Anh
- Anh Tuấn Anh là Tiến sỹ Hệ thống thông tin - Swinburne University of Technology (Melbourne-Australia) (2003).
- Anh hiện là giám đốc Viện Nghiên Cứu Đào tạo Quản trị (RMIT); Nguyên là giám đốc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương Công ty QMS Autralia Melbourne.
- Anh là giảng viên của Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Trường Đại học FPT với các chuyên đề như Thương mại điện tử, Hệ thông đảm bảo chất lượng…
- Anh đồng thời là một chuyên gia giảng dạy, tư vấn cho nhiều đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp.
- Anh được học viên đánh giá cao ở phương pháp truyền đạt hấp dẫn, thu hút cùng nhiều câu chuyện thú vị mang tính thực tiễn cao.
Rút gọn... >>
Xem thêm >>
Doanh nhân Hoàng Nam Tiến
- Năm 2011, ông Hoàng Nam Tiến được bổ nhiệm Chủ tịch FPT Software. Với tinh thần xông pha của một “chiến tướng”, trong suốt 05 năm qua, dưới sự dẫn dắt của ông, FPT Software luôn đạt tốc độ tăng trưởng trên 30%. Đây là nền tảng vững chắc cho FPT Software trên con đường tiến tới mục tiêu 1 tỷ USD doanh thu và 30.000 người vào năm 2020.
- Trước đó, trong vai trò Tổng Giám đốc Công ty Phân phối FPT, ông cũng đã góp phần quan trọng giúp FPT hoàn thành mục tiêu đạt 1 tỷ USD doanh thu vào năm 2008.
- Ông hiện là GV các chuyên đề Quản trị Chiến lược, Nghệ thuật lãnh đạo, Chiến tranh nhân dân, Truyền lửa … của Viện Quản trị & Công nghệ FSB. Với phong cách giảng dạy hấp dẫn, thu hút và tự nhiên, ông Hoàng Nam Tiến được đánh
Rút gọn... >>
Xem thêm >>
TS. Hoàng Trung Dũng
- Anh Dũng là Tiến sỹ Luật Kinh tế Đại học Tổng hợp Poitiers - Pháp (2009).
- Anh là Nguyên Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tasco. - Anh Dũng là một chuyên gia tư vấn, giảng viên cao cấp, diễn giả độc lập cho nhiều đơn vị/tổ chức trong và ngoài nước.
- Từ 2010 – nay, Anh là giảng viên cao cấp của Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Trường Đại học FPT với các chuyên đề như Quản trị chiến lược, Văn hóa doanh nghiệp, Quản trị nhân sự,…
- Anh được học viên đánh giá cao ở phương pháp truyền đạt thu hút, với nhiều ví dụ thực tiễn trong chính các doanh nghiệp tại Việt Nam và thế giới.
Rút gọn... >>
Xem thêm >>
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
- Anh hiện là chủ tịch hội đồng quản trị công ty Thái Hà Book; Nguyên là Phó giám đốc trung tâm Đề án và Chuyển giao công nghệ FPT; Là Uỷ viên BCH Trung ương hội Bảo vệ Quyền Trẻ em Việt Nam
- Anh là giảng viên của Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Trường Đại học FPT với các chuyên đề như Xây dựng văn hoá doanh nghiệp, Kỹ năng lãnh đạo, Marketing… - Anh từng giảng cho nhiều Hiệp hội, công ty về quản trị kinh doanh
- Anh được học viên đánh giá cao ở phương pháp truyền đạt thú vị, cùng nhiều câu chuyện thú vị mang tính thực tiễn cao.
Rút gọn... >>
Xem thêm >>
TS. Nguyễn Thành Trung
- Anh Trung là Tiến sỹ quản trị kinh doanh - Đại học Kỹ thuật Edision – Anh (2009).
- Anh hiện là Tổng Giám đốc Công ty Kiểm toán và Tư vấn STT; đồng thời là thành viên của các hiệp hội kiểm toán trong nước và quốc tế.
- Từ 2010 – nay, Anh là giảng viên của Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Trường Đại học FPT với các chuyên đề Kế toán quản trị, Tài chính doanh nghiệp,…
- Anh được học viên đánh giá cao ở kiến thức thực tiễn phong phú, cách truyền đạt dễ hiểu.
Rút gọn... >>
Xem thêm >>
PGS.TS Nguyễn Văn Minh
- Anh Minh là Tiến sỹ Đại học tổng hợp kỹ thuật Ariôn - Nga (1998); là Tiến sĩ Khoa học Đại học tổng hợp kỹ thuật Ariôn - Nga (2002) và được Nhà nước phong hàm Phó giáo sư.
- Anh hiện là Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế - Trường Đại học Ngoại thương.
- Từ 2010 – nay, Anh Minh là giảng viên cao cấp của Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Trường Đại học FPT với các chuyên đề như Quản trị Nhân sự, Quản trị chất lượng, Quản trị hiệu suất,…
- Anh được học viên đánh giá cao ở phương pháp truyền đạt thu hút, sâu sắc và dễ thực hành.
Rút gọn... >>
Xem thêm >>

Cảm nhận học viên

Lê Sơn Tùng
Phó Giám đốc Công ty TNHH đâu tư và phát triển Phương Việt

"Khi được biết tói FSB và những chương trình học ở đây, tôi thấy nội dung chương trĩnh rất phù hợp VỚI những vân đề của doanh nghiệp dang đặt ra Quan trọng hơn là thời gian của chương trinh rất ngân gọn đề doanh nghiệp có thề giài quyết dược ngay lập tức nhũng khó khăn vướng mđc."

Dường Thị Thùy Nhung
Giám dốc công ty thời trang E&A

"Trong khóa học, tôi đã được học về nhiều công cụ quàn lý. Điều đó giúp tôi có nhiều ý tưởng để cài tiến hoạt động doanh nghiệp mình'"

Trẩn Văn Giang
Giám đốc công ty cổ phân Bếp Chợ Lớn

"Tôi thấy những kiến thức này rât thực tế và tôi sẽ áp dụng cho doanh nghiệp của mình. Tôi mong muốn sau khóa học có thể nâng tâm doanh nghiệp mình lên sao cho chuyên nghiệp'."

Hình ảnh lớp học

Đối tác của FSB

Viện Quản trị & Công nghệ FSB

Trụ sở Hà Nội: Nhà C, Tòa nhà Việt Úc, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

TP HCM : Lầu 2, Cao ốc Thiên Sơn, Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP HCM

Đà Nẵng : Đường số 1, Khu CN Đà Nẵng An Đồn, P.An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.

Website: http://fpub.fpt.edu.vn

Email: daotaopublic@fsb.edu.vn

Hotline hỗ trợ: Hà Nội - Đà Nẵng 0904 92 2211 - TP HCM 0904 95 9393

Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.