M&A TẠI VIỆT NAM – HÀNH TRÌNH RA BIỂN LỚN CỦA DOANH NGHIỆP. – MBM4.0 – Quản trị Kinh doanh theo Module

M&A TẠI VIỆT NAM – HÀNH TRÌNH RA BIỂN LỚN CỦA DOANH NGHIỆP.

  03/07/2020

Những năm gần đây các thương vụ M&A tại việt Nam tăng cả về số lượng và giá trị.

Nửa đầu năm 2019, ước tính tổng giá trị các thương vụ M&A tại Việt Nam đạt gần 5,43 tỷ USD, bao gồm gần 2,8 tỷ USD từ các thương vụ được công bố tại Việt Nam và khoảng 2,64 tỷ USD góp vốn mua cổ phần trong doanh nghiệp Việt của các nhà đầu tư nước ngoài. (http://www.hnlaw.vn/).

Việt Nam đã thu hút được lượng lớn vốn đầu tư nước ngoài sau khi gia nhập các Hiệp định thương mại đa phương. Đó là tác nhân giúp Việt Nam đẩy mạnh cải cách thể chế, luật pháp; làm thế nào để những cơ hội và tăng trưởng đã được tạo ra cùng với những thành quả kinh tế tích cực, những cải cách pháp lý có tính xây dựng…. (http://www.hnlaw.vn/).

Chính vì vậy hành trình để vương xa và tìm cho mình một chỗ đứng bền vững trong nền kinh tế hiện đại đòi hỏi Doanh Nghiệp phải nắm vững được những khái niệm cũng như các cách thức thực hiện M&A Tại Việt Nam

Ngày 24/06/2020 vào lúc 18h30 tại Khách Sạn Sài Gòn đã diễn ra buổi hội thảo với diễn giã Đoàn Đình Hoàng – Chuyên Gia Marketing, Xây Dựng Thương Hiệu mang chủ đề “M&A TẠI VIỆT NAM – HÀNH TRÌNH RA BIỂN LỚN CỦA DOANH NGHIỆP” do Viện Quản Trị & Công Nghệ FSB – Đại Học FPT tổ chức.

Hội Thảo đã thu hút gần 150 đối tượng là doanh nhân, các nhà Quản lý, cán bộ cấp cao tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với mong muốn học hỏi và thảo luận về các vấn đề tài chính đang gặp phải và diễn ra ngay tại chính doanh nghiệp, cơ sở của mình. Cuộc hội thảo diễn ra trong vòng 2h30’ đã giúp ích được cho các học viên cũng như các khách mời có cái nhìn tổng thể và khách quan hơn cũng như hiểu rỏ hơn về các khái niệm và cách thức thực hiện M&A.

Hội thảo M&A Tại Việt Nam – Hành Trình Ra Biển Lớn Của Doanh Nghiệp

Đăng ký khóa học